Có nên đầu tư vào HXT không?

Hướng dẫn lending Hextracoin từ A->Z nhận lãi 48%/tháng

HextraCoin là gì? có nên đầu tư và kiếm tiền online trên HextraCoin hay không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra hiện nay khi trào lưu đồng tiền điện tử HextraCoin đang được quảng cáo rầm rộ như một hình thức đầu tư siêu lợi nhuận. Qua những thông tin dưới đây về đồng tiền điện tử HextraCoin, chắc chắn các bạn sẽ dễ dàng trả lời được câu hỏi liệu HextraCoin có lừa đảo hay có nên đầu tư vào HextraCoin hay không.

I. Tổng quan về HextraCoin?

1. HextraCoin là gì? 

HextraCoin (HXT) là một đồng tiền ảo kỹ thuật số hoạt động theo mô hình MLM tương tự như Regalcoin, Bitconnect hay Etherbanking. Mới đây thì HextraCoin đã thực hiện xong đợt ICO bắt đầu từ ngày 1/10 – 30/10/2017 với 9.000.000 Token HXT được bán ra trong tổng cộng 29 triệu coin cung cấp và giá 1 HXT = 0.9 USD (giá hiện tại 19$).

HextraCoin là gì?
HextraCoin là gì?

Với những người đã bỏ lỡ đợt ICO đầu tiên của HextraCoin thì các bạn cần tìm hiểu ngay lộ trình phát triển của HextraCoin trong năm 2017 đến cuối năm 2018 để tìm hiểu ngay mức giá bán cụ thể.

Hiểu rõ về HextraCoin
Hiểu rõ về HextraCoin

2. Lộ trình (RoadMap) phát triển của Hextra Coin

 • ICO trong tháng 10/2017 (Đã kết thúc)
 • Tháng 11/2017 bắt đầu lending, target giá: $20/coin
 • Tháng 12/2017  lên Coinmaketcap, target giá: $50/coin
 • Tháng 1/2018 sẽ nằm trong top 20 trên Coinmarketcap.
 • Cuối năm 2018 sẽ có giá là $150/coin.
Lộ trinh phát triển của Road Map
Lộ trinh phát triển của Road Map

3. Cách thức hoạt động của Hextracoin

Hextracoin tuyên bố làm việc theo những cách sau:

 • Kiếm được lợi nhuận hàng ngày khi giao dịch
 • Tăng lãi suất hàng ngày cho vay
 • Thu thêm lãi suất khi nắm giữ Hextra (thông qua cổ phần)
 • Kiếm được nhiều tiền hơn với khai thác mỏ Hextra
 • Kiếm được tiền bằng cách giới thiệu người khác đến nền tảng

Thông qua tất cả các phương pháp kiếm tiền này, Hextra hứa trả cho bạn 48% ROI mỗi tháng.

Hiểu rõ cách thức hoạt động của HXT
Hiểu rõ cách thức hoạt động của HXT

Thực tế, không thể tìm thấy bằng chứng chứng minh Hextra có bất kỳ loại chương trình khai thác mỏ nào. Dĩ nhiên, họ dường như không có cả PoW và PoS để khai thác tại chỗ. Công ty không có báo cáo trắng, và không có mô tả kỹ thuật về blockchain. Người ta giả định rằng đây chỉ là kế hoạch kim tự tháp trắng trợn của các thành viên mới.

Trong khi đó, hệ thống thương mại của Hextra được miêu tả là “một chương trình thương mại thông minh về robot có tiềm năng thu được lợi nhuận từ sự biến động của cryptocurrency trên thị trường dựa trên tính khả thi”.

4. Đội ngũ phát triển

Trang “liên hệ” trên Hextracoin.com chỉ liên kết đến trang Facebook của công ty. Nó không có nhiều thông tin về bất cứ điều gì.

Các nguồn khác trực tuyến – bao gồm trang Facebook chính thức của công ty – liệt kê vị trí của công ty là Dubai. Mặt khác, trang Facebook cũng bị chỉ trích rằng Hextracoin là một trò lừa đảo.

Trang web chính thức của Hextra đã được đăng ký vào ngày 9 tháng 9 năm 2017.

Cuối cùng, những người sáng tạo ra Hextracoin đã hiểu rõ về việc giữ bí mật thông tin của họ. Cách duy nhất để liên lạc với họ là qua địa chỉ email: support@hextracoin.co. Người ta đặt câu hỏi liệu trụ sở của họ có thực sự ở Dubai không?

II. Hextra Coin có lừa đảo không? 

Sau khi hiểu rõ đồng tiền ảo HextraCoin là gì, thì HextraCoin có lừa đảo và có nên đầu tư vào HextraCoin hay không cũng là thắc mắc cần được giải quyết với những ai có dự định đầu tư vào HextraCoin. Việc tìm hiểu kỹ lưỡng, rõ ràng là rất cần thiết để các bạn tránh được những rủi ro về tài chính cũng như nếu có đầu tư cũng dễ dàng lựa chọn được thời điểm thích hợp nhất để đầu tư với mức lợi nhuận cao nhất.

HextraCoin có lừa đảo không?
HextraCoin có lừa đảo không?

Nếu các bạn đã tìm hiểu về cách kiếm tiền online Bitcoin hay đã đầu tư vào Bitcoin thì chắc chắn mọi người sẽ đã có câu trả lời cho mình về việc HextraCoin có lừa đảo hay không? Tương tự như Bitcoin, HextraCoin là là đồng tiền ảo kỹ thuật số mang đến mức lợi nhuận rất hấp dẫn cho người đầu tư. Chính vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì HextraCoin không phải là hình thức lừa đảo nhưng việc có kiếm được tiền hay không lại tùy ở mỗi người vì còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau để đồng coin sinh lợi nhuận. Hiện nay HextraCoin mới ICO vì thế đây sẽ là thời điểm thích hợp nhất để các bạn đầu tư nếu yêu thích.

III. Có nên đầu tư vào HextraCoin hay không?

Như đã nói ở trên, kiếm tiền online HextraCoin mới ICO xong vì thế đây là giai đoạn được đánh giá là khả thi nhất để các bạn đầu tư với khả năng thu hồi vốn và nhận lãi rất cao. Một ví dụ điển hình cho việc kiếm tiền online ảo đó chính là Bitcoinnect (BBC) với hơn 1 năm duy trì, hoạt động và hiện tại vẫn đang trả lãi cho người đầu tư và được đánh giá là hình thức kiếm tiền rất hiệu quả.

Có nên đầu tư vào HXT không?
Có nên đầu tư vào HXT không?

Một dẫn chứng khác về độ tin tưởng của đồng tiền coin là Regalcoin (REC). Sau khi lên sàn chính thức chỉ sau vài tháng Regalcoin đã nâng giá lên hơn 20 lần so với giá trị ban đầu khi mới ICO. Chính vì thế nếu là người sẵn sàng đầu tư và chấp nhận mạo hiểm thì HextraCoin cũng là hình thức mà các bạn có thể lựa chọn.

IV. Hướng dẫn và tổng quát về lending Hextracoin

Chúng tôi nhắc lại một lần nữa, đây là hinh thức đầu tư có độ rủi ro cao và lợi nhuận cũng cao theo, nếu bạn đã quyết định đầu tư thì nên chấp nhận khi rủi ro xảy ra. Chỉ nên đầu tư với số vốn trong tầm khả năng chi trả được, không nên cầm cố, vay lãi để tham gia đầu tư.

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Hextracoin.co

Bước 1: Bạn truy cập vào đây https://goo.gl/9dqcpD và điền các thông tin đăng ký như dưới đây:

 • Referrer
 • Username: Tên truy cập của bạn (viết liền không dấu)
 • Email: Email mà bạn muốn đăng ký
 • Name: Họ và tên
 • Phone: Bạn click vào kéo xuống chọn cờ Việt Nam và nhập vào SĐT của bạn
 • Password: Mật khẩu
 • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu lần nữa
 • Click vào “Tôi không phải người máy” để xác nhận capcha
 • Cuối cùng thì nhấp vào “Sign Up” để đăng ký

Bước 2: Lúc này hệ thống của HextraCoin sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email và click vào “Confirm” như hình dưới:

Ok. Sau khi click vào Confirm Hextra coin sẽ tự động cho bạn đăng nhập, đây là giao diện sau khi đăng nhập vào Hextracoin.com

2. Hướng dẫn bật bảo mật 2FA cho tài khoản đầu tư Hextra Coin

Trước khi hướng dẫn đầu tư HextraCoin thì chúng tôi sẽ chỉ bạn cách bảo mật tài khoản của bạn, đây là bước cực kỳ quan trọng vì sau này tiền đầu tư của bạn hoàn toàn được lưu trữ online trên HextraCoin.co, để tránh trường hợp bị hacker xâm nhập chiếm đoạt tài sản hoặc ai đó biết user+password thì bạn nên bật bảo mật 2 yếu tố (2FA) lên. Để sử dụng tính năng bảo mật 2FA bạn cần có một chiếc Smartphone sau đó tải về điện thoại ứng dụng Google Authenticator, link dưới đây:

Bước 1: Vào mục SECURITY, bạn chụp lại màn hình toàn bộ ô vuông QRCODE và 16 mã số bí mật (Security Key) lưu lại thành file hình và cất giữ thật kỹ (file này dùng để backup lại đề phòng trường hợp điện thoại bị mất hay hỏng)

Bước 2: Dùng điện thoại tải app AUTHY về cài đặt và quét mã QRCODE của Hextra để có được 6 số OTP luôn thay đổi sau 30 giây.

Ứng dụng app AUTHY đều có trên Android và IOS
Ứng dụng app AUTHY đều có trên Android và IOS
Ứng dụng app AUTHY đều có trên Android và IOS
Ứng dụng app AUTHY đều có trên Android và IOS

Nên chụp lại màn hình 1 ảnh như thế này: chứa ô vuông QRCODE và SECURITY KEY

Bước 3: Click chọn ON tại Enable Two-Factor , điền 6 số OTP từ app AUTHY vào ô Enter 2FA Code, SUBMIT

Sau khi cài 2FA thành công, nó sẽ hiện thông báo như hình sau:
Sau khi cài 2FA thành công, nó sẽ hiện thông báo như hình sau:
Sau khi cài 2FA thành công, nó sẽ hiện thông báo như hình sau:
Sau khi cài 2FA thành công, nó sẽ hiện thông báo như hình sau:

Sau này mỗi khi Login vào tài khoản Hextra, ngoài nhập User và Password ra, bạn còn phải nhập 6 số OTP từ app AUTHY nữa mới được Login vào. Các thao tác chuyển – rút coin HXT, BTC trong tài khoản Hextra cũng cần 6 số OTP từ app thì mới có thể tiến hành rút được.

Lần sau mỗi lần đăng nhập vào Hextracoin.co họ sẽ yêu cầu bạn nhập mã bảo mật 2FA, bạn bật ứng dụng Google Authenticator lên và lấy mã 6 số của Hextracoin.co nhập vào mới đăng nhập được nhé.

3. Hướng dẫn mua gói đầu tư lending của HextraCoin

Giống như Bitconnect thì Hextra Coin cũng cho phép người dùng đầu tư Lending (Cho vay hay góp vốn) với lãi xuất lên đến 48%/tháng cao hơn cả Bitconnect (45%/tháng). Gói đầu tư tối thiểu là 100 USD, tối đa là 100.000 USD. Một yếu tố quan trọng trong đầu tư lending là bạn vào càng sớm càng tốt và rút ngắn thời gian rút gốc sẽ hạn chế tối đa rủi ro, muốn vậy bạn phải đầu tư gói to. Tuy nhiên, như mình nói có nhiều đầu tư nhiều mà có ít đầu tư ít, không nên vay mượn hay cắm cố tài sản để đầu tư. Dưới đây là các gói đầu tư lending với HextraCoin:

Hiện Hextracoin cung cấp cho bạn 5 gói đầu tư như sau:

 • $100 – $1000: Lãi biến động lên đến 48%/tháng. Thời gian rút gốc là 239 ngày.
 • $1,010 – $5000: Lãi biến động lên đến 48%/tháng + bonus 0.15% /ngày. Thời gian rút gốc là 179 ngày.
 • $5,010 – $10,000: Lãi biến động lên đến 48%/tháng + bonus 0.25% /ngày. Thời gian rút gốc là 120 ngày.
 • $10,010 – $100,000: Lãi biến động lên đến 48%/tháng + bonus 0.30% /ngày. Thời gian rút gốc là 99 ngày.
 • $100,010 trở lên: Lãi biến động lên đến 48%/tháng + bonus 0.35% /ngày. Thời gian rút gốc là 60 ngày.

Như vậy đây chính là mô hình trả lãi theo ngày và rút gốc cuối kỳ. Thời hạn bạn để càng lâu, tiền gửi của bạn sẽ càng được bonus lãi thưởng cao.

V. Hướng dẫn lending Hextracoin từ A->Z

Bạn cần chuẩn bị những thứ sau để tham gia Lending nhận lãi từ HEXTRACOIN:

Trước khi Lending thì bạn thử tính lãi sẽ nhận được tương ứng với số tiền (USD) bạn muốn đầu tư là bao nhiêu?

Phía bên phải là mục EARNING: ở đây Hextracoin sẽ hỗ trợ tính lãi dựa theo số USD bạn muốn đầu tư và số Ngày tham gia lending (số lãi này sẽ dao động chứ không chính xác hoàn toàn, có thể lãi sẽ nhiều hơn hoặc ít hơn)

Nếu cảm thấy hài lòng với số lãi tạm tính ở trên thì ta tiến hành Lending theo quy trình sau:

 • Nạp Bitcoin vào ví trên tài khoản Hextracoin
 • Dùng Bitcoin mua Hextracoin (HXT)
 • Dùng HXT để mua gói đầu tư và nhận lãi

1. Nạp Bitcoin vào ví trên tài khoản Hextracoin 

Bước 1: Nạp BITCOIN vào VÍ HEXTRA. Chọn Wallet, Deposit Bitcoin (BTC)

Copy địa chỉ VÍ BTC trong HEXTRA và MUA BITCOIN nạp vào địa chỉ đó.
Copy địa chỉ VÍ BTC trong HEXTRA và MUA BITCOIN nạp vào địa chỉ đó.

2. Dùng bitcoin  mua HXT

Bước 2: Sau khi đã có BTC trong tài khoản Hextra thì bạn tiếp tục Mua HXT ngay trên sàn HEXTRACOIN. Vào Exchange > Chọn tab Buy Order > Gõ số BTC bạn muốn mua hoặc nếu bạn muốn dùng hết số BTC để mua thì click vào “All” > điền 6 số OTP trong app AUTHY > Create Order.

3. Dùng HXT để mua gói đầu tư và nhận lãi 

Bước 3: Sau khi mua được HXT thì bạn vào Lending

1: Lãi suất 5 ngày gần nhất khi lending Hextracoin

2: Tham gia lending Hextracoin

3: Tính thử lãi khi lending trên Hextracoin

Chọn tab INVEST > Gõ số USD bạn muốn đầu tư, hệ thống sẽ tự tính ra bao nhiêu HXT cần lending dựa theo số USD bạn gõ ở trên > Tick chọn I make decision… > Click Pay from wallet.

Nếu lending thành công thì sẽ xuất hiện chữ màu xanh như hình dưới đây:

Nếu gói Lending của bạn được cập nhật trên hệ thống Hextracoin, thì sẽ xuất hiện bảng thông báo như dưới đây:

1: Thông báo Ngày, Giờ, Giá HXT, Số HXT ngay tại thời điểm ta lending vào.

2: Thông báo còn lại bao nhiêu ngày thì hoàn vốn?

3: Số tiền lãi (USD) trong ngày.

4: Tổng lãi nhận được (USD)

→ Lãi được trả khi nào?

Lãi được trả hằng ngày, trả vào đúng giờ bạn kích hoạt gói đầu tư.

VD: đầu tư 7h sáng hôm nay thì ngày mai 7h sáng bạn sẽ được nhận lãi.

Trên đây là bài viết “HextraCoin là gì? Có lừa đảo & Có nên đầu tư vào HextraCoin không?” cũng như hướng dẫn cách đầu tư mua gói lending của HextraCoin. Mình nhắc lại đầu tư ủy thác góp vốn là hình thức đầu tư mạo hiểm, hãy tham gia với số vốn trong khả năng chi trả của bạn và không nên vay lãi, cắm cố để đầu tư. Nếu bạn thắc mắc gì hãy để lại dưới phần comment bên dưới hoặc liên hệ thông tin trên. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply