Mẫu tóc ngắn uốn cụp đuôi - 2

8 kiểu tóc ngắn cho nữ đẹp bạn nên thử một lần

Kiểu tóc ngắn cho nữ là kiểu tóc mà các bạn nữ chắc chắn nên thử một lần. Hầu hết các bạn nữ cắt tóc ngắn đều đem lại sự trẻ trung, năng động, cuốn hút mà cũng vô cùng nữ tính. Nếu bạn đang mong muốn thay đổi phong cách cho bản thân mà không biết chọn kiểu tóc nào cho mình thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây. 8 kiểu tóc ngắn cho nữ và cách chăm sóc tóc ngắn chắc chắn sẽ giúp được cho bạn điều đó.   

I. 8 kiểu tóc ngắn cho nữ 

1. Tóc ngắn ngang vai

Nếu bạn muốn 1 lần thử kiểu tóc ngắn nhưng không tự tin với các kiểu tóc phá cách thì hãy thử kiểu tóc ngắn đến ngang vai. Đây là kiểu tóc ngắn cho nữ phù hợp và lý tưởng nhất. Không chỉ phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, tóc dài ngang vai cũng là kiểu tóc đặc biệt dành cho những người có khuôn mặt tròn, bụ bẫm. Lựa chọn kiểu tóc này bạn sẽ có một khuôn đối khá thon gọn hài hoà và vô cùng cân đối. 

Tuy nhiên, không hẳn là bạn không thể có mái tóc đặc biệt và phác cách. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được kiểu mái tóc phù hợp với khuôn mặt và mong muốn của mình. Với tóc dài ngang vai, bạn cũng có thể tùy chỉnh nó để có được mái tóc phù hợp với sở thích và tính cách của bạn. Nếu tóc mái bằng mang lại một chút cá tính thì tóc mái nhẹ sẽ khiến bạn trở nên tinh tế, mềm mại và nữ tính … Quan trọng nhất là kiểu tóc này trẻ trung và dễ chăm sóc.

Tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt bầu bĩnh
Tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt bầu bĩnh
Kiểu tóc ngắn cho nữ rất nhẹ nhàng
Kiểu tóc ngắn cho nữ rất nhẹ nhàng
Tóc ngắn làm cho khuôn mặt bầu bĩnh và đẹp mắt
Tóc ngắn làm cho khuôn mặt bầu bĩnh và đẹp mắt
Bạn có thể kết hợp với mái bằng đẹp tự nhiên
Bạn có thể kết hợp với mái bằng đẹp tự nhiên

2. Tóc ngắn được uốn xoăn

Tóc ngắn uốn xoăn là kiểu tóc ngắn cho nữ được nhiều người yêu thích vì nó có thể tạo ra các đặc điểm mềm mại, tự nhiên và làm cho tóc dày hơn. Vì vậy, nếu bạn có mái tóc mỏng hoặc khuôn mặt hơi tròn, đây là một gợi ý tuyệt vời để thay đổi bản thân.

Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể chọn một kiểu phù hợp với mái tóc của mình, chẳng hạn như những lọn tóc ngắn, tinh tế, tóc xoăn ngắn, những lọn tóc nữ tính, tóc xoăn tự nhiên và tóc xoăn. Bạn cũng có thể để cho tóc ngắn nhẹ một chút để đảm bảo sự nổi bật, trẻ trung và vô cùng năng động. 

Tóc ngắn xoăn thể hiện sự cá tính và rất đáng yêu
Tóc ngắn xoăn thể hiện sự cá tính và rất đáng yêu
Bạn cũng có thể chọn kiểu tóc ngắn cho nữ bồng bềnh
Bạn cũng có thể chọn kiểu tóc ngắn cho nữ bồng bềnh
Tóc nữ ngắn xoăn có mái khá quen thuộc
Tóc nữ ngắn xoăn có mái khá quen thuộc
Tóc ngắn nữ xoăn cho khuôn mặt nữ tính, hiền dịu hơn
Tóc ngắn nữ xoăn cho khuôn mặt nữ tính, hiền dịu hơn

3. Tóc ngắn được uốn cụp đuôi 

Tóc ngắn với những lọn tóc đuôi có thể được coi là kiểu tóc “quốc dân” cho mọi khuôn mặt vì nó dễ che và có thể che đi những khuyết điểm như khuôn mặt tròn, kích thước lớn và mang đến khí chất trẻ trung, dịu dàng và nữ tính cho con gái. Với kiểu mái tóc này, phần đuôi sẽ ôm vào khuôn mặt, mặt sẽ trở nên thon gon và thon gọn hơn, 

Kiểu tóc ngắn cho nữ với những lọn tóc ở đuôi cũng là một kiểu tóc rất linh hoạt khi bạn có thể chọn độ dài của mình. Nếu bạn thích tóc mái ngắn thẳng, bạn có thể cắt tóc ngắn đến cằm. Nếu bạn muốn tóc của bạn giữ ở một độ dài nhất định, thì rìa vai là một lựa chọn tuyệt vời.

Mẫu tóc ngắn uốn cụp đuôi - 1
Mẫu tóc ngắn uốn cụp đuôi – 1
Mẫu tóc ngắn uốn cụp đuôi - 2
Mẫu tóc ngắn uốn cụp đuôi – 2
Mẫu tóc ngắn uốn cụp đuôi - 3
Mẫu tóc ngắn uốn cụp đuôi – 3
Mẫu tóc ngắn uốn cụp đuôi - 4
Mẫu tóc ngắn uốn cụp đuôi – 4

4. Sóng nước cho tóc ngắn 

Tóc ngắn, lượn sóng có ưu điểm là làm cho nó bồng bềnh, nổi bật và quyến rũ hơn. Đây cũng là lý do tại sao nó cực kỳ phù hợp với những người có mái tóc mỏng hoặc khuôn mặt lớn, bởi vì những lọn sóng nước có thể chuyển hướng rất hiệu quả sự chú ý của người đối diện.

Nếu bạn thích sóng nước ngắn, xoăn, bạn có thể chọn kiểu tóc xoăn lớn hoặc xoăn nhỏ, nhưng với độ dài ngang vai không quá dài, kiểu tóc xoăn không quá ngắn sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất. Tông màu nâu sáng và nâu cũng làm sáng da và làm cho khuôn mặt sáng hơn và trẻ hơn, vì vậy hãy chắc chắn để thêm màu mới cho tóc ngắn.

Kiểu tóc ngắn cho sóng nước - 1
Kiểu tóc ngắn cho sóng nước – 1
Kiểu tóc ngắn cho sóng nước - 2
Kiểu tóc ngắn cho sóng nước – 2
Kiểu tóc ngắn cho sóng nước - 3
Kiểu tóc ngắn cho sóng nước – 3
Kiểu tóc ngắn cho sóng nước - 4
Kiểu tóc ngắn cho sóng nước – 4

5. Tóc ngắn thẳng

Tóc ngắn và thẳng là kiểu tóc ngắn cho nữ trông đơn giản nhưng có khả năng thu hút sự hấp dẫn lớn đối với những người mặc chúng. Với vẻ đẹp tự nhiên và không cần phải lo lắng quá nhiều, đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng bận rộn vẫn yêu thích tóc ngắn.

Tương tự như các kiểu tóc ngắn khác, bạn cũng có thể tự do chọn độ dài bạn muốn, tuy nhiên, để tóc thẳng trẻ trung và sành điệu hơn, bạn nên cho chúng thêm một chút màu sắc. Ngoài màu sắc sống động và quen thuộc, những màu tóc sâu và tự nhiên như đen, graffiti, xanh đậm … cũng rất được các cô gái yêu thích. Nếu bạn có mái tóc dày, thậm chí một biến thể nhỏ khi cắt lớp là một lựa chọn tuyệt vời để làm cho nó phong cách và phong cách hơn.

Mẫu tóc ngắn thẳng đẹp
Mẫu tóc ngắn thẳng đẹp
Mẫu tóc ngắn thẳng đẹp
Mẫu tóc ngắn thẳng đẹp

6. Tóc ngắn mái lệch – che dấu khuyết điểm 

Đối với những cô gái yêu thích kiểu tóc lob nhưng sợ khuôn mặt “to lớn” của mình, kiểu tóc lob miễn phí sẽ loại bỏ nỗi lo đó cho bạn. Kiểu tóc ngắn cho nữ mái lệch không chỉ giúp che đi khuôn mặt lớn hơn một chút mà còn giúp toát lên vẻ trẻ trung và nữ tính.

Với kiểu tóc này, bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ về việc thay đổi kiểu tóc dựa trên mùa. Bạn có thể mặc kiểu tóc này kết hợp với một số phụ kiện và sửa đổi nhỏ, chẳng hạn như buộc hoặc mở rộng. Ngay cả khi bạn áp dụng tóc ngắn lob, tóc mái vẫn xuất hiện trong 4 mùa xuân – hè – thu – đông và đừng lo lắng về thời trang.

Tóc ngắn mái lệch - che dấu khuyết điểm
Tóc ngắn mái lệch – che dấu khuyết điểm
Tóc ngắn mái lệch - che dấu khuyết điểm
Tóc ngắn mái lệch – che dấu khuyết điểm
Tóc ngắn mái lệch - che dấu khuyết điểm
Tóc ngắn mái lệch – che dấu khuyết điểm

7. Tóc ngắn tuổi teen mái ngố 

Kiểu tóc ngắn cho nữ với mái ngố đáng yêu luôn là xu hướng phổ biến của các cô gái tuổi teen. Tóc ngắn và trung bình có thể giúp cô gái làm việc thoải mái và dễ dàng. Nó không chỉ thể hiện độ tuổi năng động và năng động mà còn giúp các cô gái không phải lo lắng về việc chăm sóc tóc.

Phần tóc mái ngắn sẽ giúp các cô gái có khuôn mặt mũm mĩm, sẽ giúp che đi và tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Và đây cũng là một lựa chọn rất hợp lý cho những cô gái yêu thích phong cách trẻ trung và đáng yêu.

Tóc ngắn tuổi teen mái ngố
Tóc ngắn tuổi teen mái ngố
Tóc ngắn tuổi teen mái ngố
Tóc ngắn tuổi teen mái ngố
Tóc ngắn tuổi teen mái ngố
Tóc ngắn tuổi teen mái ngố

8. Tóc ngắn mái chéo 

Tóc chéo kiểu Hàn Quốc là kiểu tóc ngắn cho nữ trở thành xu hướng làm đẹp hot nhất những năm gần đây và không nên hot cho đến năm 2019. Kiểu tóc cắt ngang ngắn đặc biệt phù hợp với những cô nàng trẻ trung và mạnh mẽ.

Mô hình tốc ký chéo là khá “khó khăn”. Đây có thể là một lựa chọn tốt cho khuôn mặt tròn. Tuy nhiên, nếu bạn không xoay trần cẩn thận, việc xem xét kiểu tóc mặt tròn có thể khiến nó phản tác dụng, khiến khuôn mặt không chỉ nhỏ hơn mà còn to và tròn hơn.

Tóc ngắn mái chéo
Tóc ngắn mái chéo
Tóc ngắn mái chéo
Tóc ngắn mái chéo

II. Cách chăm sóc tóc ngắn mỗi ngày

Đừng chờ đợi kiểu tóc ngắn cho nữ của bạn bị hư tổn để bắt đầu chăm sóc nó! Bắt đầu ngay từ những thói quen hàng ngày đơn giản nhất.

1. Chải tóc bằng ngón tay

Bạn có thường phàn nàn rằng tóc của tôi mất rất nhiều thời gian gần đây, mỗi lần tôi dọn phòng, tôi thấy tóc vương vãi khắp nơi không? Điều này một phần là do bạn có thói quen chải tóc. Ưu điểm của kiểu tóc ngắn cho nữ là bạn có thể dễ dàng chải bằng ngón tay trong vòng chưa đầy 2 phút, đó là cách làm sạch có trật tự. Khi gội đầu bằng tay, bạn nên nhẹ nhàng mát xa da đầu để lưu thông máu tốt hơn và thúc đẩy sự phát triển của tóc.

2. Gội đầu đúng cách

Gội đầu đúng cách
Gội đầu đúng cách

Nhiều cô gái gội đầu sai cách, gây hư tổn cho tóc mà không hề hay biết. Để chăm sóc mái tóc ngắn, mượt, chắc khỏe và bóng mượt, bạn nên thực hiện một loại dầu gội bao gồm 7 bước:

Bước 1 – Chải tóc: Bạn nên chải trước khi gội đầu để tránh bị rối và gãy rụng trong quá trình gội đầu. Thói quen này cũng giúp giảm rụng tóc trên sàn phòng tắm, có thể dễ dàng làm tắc nghẽn cống của nhà bạn. Bạn nên chải tóc bằng lược rộng hoặc bằng tay để hạn chế lượng rụng tóc.

Bước 2: Làm ướt tóc: Trước khi sử dụng dầu gội, cần làm ướt từ chân đến ngọn để dễ làm sạch. Bạn có thể sử dụng nước nóng khi trời lạnh, nhưng đừng quá nóng, làm bỏng và khô da đầu. Sau đó thêm một ít nước vào dầu gội trên tay để tạo bọt và chà xát vào tóc. Không thoa dầu gội trực tiếp lên tóc vì bạn sẽ không có đủ bọt để làm sạch tóc.

Bước 3: Massage da đầu: Sau khi làm ướt tóc và xoa dầu gội, hãy dùng đầu ngón tay xoa nhẹ lên da đầu trong 2 phút. Hành động này kích thích lưu thông máu và giúp thanh lọc da đầu. Cẩn thận không chà xát da đầu với móng tay của bạn để tránh làm hỏng nó.

Bước 4: Rửa sạch dầu gội: Massage nhẹ nhàng để xả xà phòng trên tóc trong khi tắm ít nhất 5 phút. Mặc dù tóc ngắn rửa rất nhanh, nhưng nếu bạn không rửa sạch, xà phòng còn sót lại có thể hình thành gàu hoặc phai màu tóc của bạn. Bạn nên xả lại bằng nước lạnh, vì nước nóng sẽ làm giãn chân tóc, làm tăng khả năng gãy rụng tóc.

Bước 5: Sử dụng dầu xả: Dầu xả giúp tăng độ ẩm và giúp tóc sáng hơn. Bạn cũng nên nhẹ nhàng mát xa tóc như khi sử dụng dầu gội. Nếu bạn có mái tóc dầu, hãy hạn chế dầu xả để ngăn ngừa sự tích tụ dầu trên da đầu sẽ nhanh chóng khiến tóc bạn bị bẩn.

Bước 6: Rửa nước lạnh: Nước lạnh cũng có tác dụng kích thích lưu thông máu ở da đầu, giúp tóc mềm mượt và mọc nhanh hơn.

Bước 7: Làm khô tóc: Dùng khăn mềm để làm sạch tóc, không chà xát tay vì tóc ướt quá yếu để dễ gãy. Nhẹ nhàng bóp nhẹ phần ngọn tóc để giúp thấm nước và để tóc khô tự nhiên. Khi bạn ra ngoài vội vàng, bạn có thể sấy khô tóc hoặc dùng quạt trong nhà. Nếu sử dụng máy sấy tóc, hãy đợi khoảng 15 đến 20 phút sau khi gội đầu để tránh rụng tóc.

3. Dưỡng tóc bằng serum 

Ngoài dầu gội, dầu xả và dầu xả, bạn cũng nên đầu tư vào serum dưỡng tóc để chăm sóc mái tóc ngắn và khỏe mạnh bên trong. Để chọn đúng loại serum, hãy xem loại tóc nào của bạn:

Tóc bình thường: Đó là mái tóc thoải mái nhất, không quá dày cũng không quá mỏng, nhưng nếu bạn không biết cách chăm sóc nó, nó có thể bị hư hỏng bất cứ lúc nào. Bạn có thể sử dụng huyết thanh hạt lựu giàu axit ponic để giảm rối và tăng độ đàn hồi cho tóc.

Dưỡng tóc ngắn bằng serum
Dưỡng tóc ngắn bằng serum

Tóc thưa: Bạn thích tóc ngắn, nhưng tóc mỏng, dính hoặc da đầu làm bạn thất vọng? Đừng lo lắng, hãy thử huyết thanh hương thảo giàu canxi, sắt, vitamin B tổng hợp và khả năng chống lão hóa sẽ kích thích tăng trưởng biểu bì tóc và ngăn ngừa rụng tóc.

Tóc dày: Bạn may mắn có mái tóc dày, nhưng loại tóc này rất dễ khô. Một loại dầu whey chiết xuất từ ​​dầu ô liu làm tăng độ mượt và bóng của tóc với các chất béo không hòa tan, chất chống oxy hóa và axit béo omega 3.

Xô, đầu xơ và chẻ ngọn: Đây là những triệu chứng gây tổn thương nghiêm trọng cho tóc do mất độ đàn hồi. Bạn có thể thử các tinh chất bơ, hoa oải hương, gỗ đàn hương hoặc hương thảo để bổ sung cho tóc yếu và khô.

Tóc xoăn và nhuộm: Tóc ngắn không tạo ra nhiều kiểu, như tóc dài; do đó, họ thường thích gấp hoặc vẽ để tạo cảm giác mới. Nếu bạn không muốn tóc mình xuống cấp nhanh chóng, hãy sử dụng serum dưỡng tóc có chứa dầu hazelnut giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc và tránh tác hại của tia cực tím.

III. Cách chăm sóc các kiểu tóc ngắn khác nhau

Kiểu tóc ngắn cho nữ đẹp sẽ khiến bạn trông cá tính và năng động hơn, nhưng nếu bạn không biết cách chăm sóc chúng, chúng sẽ không mềm mại và sáng bóng như tóc dài vì kỹ thuật cắt, vì vậy tóc của bạn có thể bị xơ. Vì vậy, mỗi kiểu tóc sẽ có một lưu ý riêng để ngay cả khi bạn thay đổi phong cách, bạn vẫn có thể giữ cho mái tóc của mình khỏe và đẹp!

1. Tóc tém 

Kiểu tóc tém này rất phổ biến cho các cô gái năng động. Tuy nhiên, cắt tóc kiểu này sẽ khiến cho mái tóc dễ dàng bị xơ cứng. Để giữ cho mái tóc của bạn sáng bóng, hãy sử dụng dầu xả thường xuyên và giữ ấm theo thời gian. Đừng gội đầu thật cẩn thận vì chúng sẽ làm mất đi những loại dầu tự nhiên khiến chúng cứng hơn.

2. Kiểu tóc ngắn cho nữ thẳng

Những cô gái cắt tóc mà không chải, nhưng chỉ muốn duỗi tóc một cách tự nhiên, dễ rơi vào tình huống lộn xộn mỗi sáng thức dậy. Tôi nên làm gì Trước khi đi ngủ, duỗi thẳng tất cả tóc và duỗi thẳng để tránh bị xoăn. Nếu bạn thức dậy vào buổi sáng và thấy rằng tóc của bạn bị uốn cong nhưng bạn có một cuộc hẹn quan trọng, bạn có thể “chiến đấu” bằng cách gội đầu. Khi tóc khô, hãy uốn xoăn thành hình để uốn ngược.

3. Tóc ngắn uốn cụp 

Tóc xoăn ngắn mang đến cho các cô gái vẻ đẹp trẻ trung và đáng yêu. Theo các thợ làm tóc, đây là một gợi ý thông minh cho những người có mái tóc mỏng, bởi vì tóc của bạn sẽ dày hơn khi bạn uốn. Để duy trì vẻ đẹp sau khi rửa, hãy dùng khăn bông và lau nhẹ từ chân đến chân. Đặc biệt đối với tóc, hãy dùng khăn mát xa nhẹ nhàng từ dưới lên để có khuôn mặt vừa phải. Bạn nên ủ hai lần một tuần trong bốn tuần đầu sau khi uốn, 5-10 phút để cân bằng độ ẩm tự nhiên trên tóc và tiếp tục duy trì tính cách mỗi tuần một lần.

4. Tóc xoăn ngắn

Một cách đơn giản để giữ cho kiểu tóc ngắn cho nữ của bạn khỏe mạnh là uống nhiều nước, sử dụng dầu gội đặc biệt để làm xoăn tóc và dưỡng tóc bằng các loại dầu dưỡng. Khi bạn gội đầu xong, thoa nhiều dầu dưỡng vào chân tóc, ủ trong khoảng 15 phút trước khi xả. Sau khi tóc gần khô, hãy sử dụng dầu xả hoặc gel để tránh bị khô và mất vẻ ngoài. Tùy thuộc vào độ mạnh của tóc, bạn có thể đắp mặt nạ cho tóc sau mỗi 1-2 tuần. Đối với kiểu tóc gợn sóng hoặc mềm mại, bạn chỉ nên làm khô 85%. Và frizz, bạn phải khô hoàn toàn. Nếu có thể, hãy sử dụng gối lụa khi bạn đi ngủ, vì gối lụa sẽ giúp tóc bạn bớt chắc, xoăn và nguyên vẹn.

5. Tóc ngắn uốn phồng 

Nếu bạn muốn mái tóc của mình “ăn” hoàn hảo và mềm mại như trong tiệm, bạn nên gội đầu vào ngày thứ tư sau khi lạm phát. Lần đầu tiên bạn gội đầu, hãy sử dụng dầu xả vì sản phẩm này không chứa chất tẩy rửa hóa học, vì vậy nó không làm sạch chất uốn tóc. Bạn có thể sử dụng dầu gội sau ngày thứ 5. Đối với kiểu tóc ngắn cho nữ thì kỹ thuật sấy là rất quan trọng. Làm thế nào để tóc đẹp và xoăn mà không lo bị khô do nhiệt độ trong máy sấy? Sử dụng dầu xả và tinh dầu trước khi sấy tóc. Quy trình chăm sóc tóc này không chỉ giúp tăng cường hiệu quả làm khô mà còn giúp bảo vệ tóc khỏi tác động của nhiệt.

IV. Chăm sóc kiểu tóc ngắn cho nữ theo 4 mùa

Bạn có thấy tóc ngắn bồng bềnh vào mùa hè, dễ gãy rụng trong mùa đông? Thời tiết với sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến mái tóc của bạn. Do đó, cũng cần chuẩn bị một loạt mỹ phẩm theo mùa để duy trì mái tóc khỏe mạnh trong suốt cả năm.

Mùa xuân: Không khí trong lành, ẩm ướt của mùa xuân nhiệt đới là kẻ thù của tóc với các triệu chứng như gãy, rủ, xơ, yếu … Vì vậy, đừng bao giờ quên dưỡng ẩm khi chăm sóc mái nhà của bạn. Chọn các sản phẩm dành cho tóc có độ ẩm cao để hấp thụ rễ hoặc các chất dưỡng ẩm tự nhiên tự chế như bơ, chuối, sữa chua … để làm cho tóc chắc khỏe hơn. Khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc, bạn nên chà nhẹ ngón tay và tránh chà xát các sợi.

Mùa hè: Các trạm du lịch thường giúp bạn dễ dàng quên đi độ ẩm, không khí, muối biển và các tia UV mạnh gây hại trực tiếp cho tóc. Bạn không nên tiếp tục sử dụng mỹ phẩm cho tóc vào mùa đông trong mùa hè, vì chúng quá dinh dưỡng cho những ngày hè nóng bức. Thay thế nó bằng dầu gội khô hoặc xịt dưỡng ẩm giúp loại bỏ dầu từ chân tóc để giữ cho tóc thẳng và không bị dính tóc. Đừng quên mua một chiếc mũ rộng vành, đây là một trợ giúp tuyệt vời trong việc giảm thiểu thiệt hại cho tóc mỗi khi bạn đi.

Mùa thu: Đã đến lúc mang theo xịt muối, gel tóc và bảo vệ tóc khỏi cái nóng mùa hè yêu thích của mặt trời. Bạn cần một loại mousse giàu dinh dưỡng giúp tóc bóng mượt. Sử dụng mousse tóc thường xuyên sau khi gội đầu giúp tóc khỏe mạnh vào những ngày mùa thu.

Mùa đông: Tóc của bạn dễ mang theo bụi bặm, mất độ nhớt, gãy rụng vào những ngày lạnh, thời tiết khô ráo. Tóc càng khô thì càng dễ mang theo. Dầu gội là nguyên nhân chính gây mất độ ẩm và khô tóc dẫn đến tải. Do đó, tránh gội đầu quá thường xuyên và khắc phục bằng cách thêm độ ẩm cho tóc.

Hy vọng, với các chia sẻ của chúng tôi, bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc ngắn cho nữ phù hợp nhất. 

Leave a Reply