Tình yêu phải có sự tin tưởng và sự chắc chắn

Những câu nói hay về tình yêu – Chia sẻ bí quyết có được tình yêu bền vững

Tình yêu là một phần tất yếu của cuộc sống. Bạn không thể sống mà không tồn tại tình yêu. Trong câu chuyện tình yêu, cảm xúc vui buồn chỉ có 2 người trong cuộc mới có thể nắm rõ. Thăng hoa trong tình yêu bởi những niềm vui, hạnh phúc nhưng cũng không thể tránh khỏi những nỗi buồn, sự giận dỗi thậm chí là sự phản bội. Hay đơn giản chỉ vì không biết cách yêu mà vô tình làm đối phương bị tổn thương. Những lúc này chúng ta cần được sẽ chia và thể hiện cảm xúc của mình. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những câu nói hay về tình yêu cũng như chia sẻ đến bạn đọc các bí quyết để bạn có được một tình yêu bền vững, hạnh phúc. 

I. Những câu nói hay về tình yêu buồn 

Tình yêu giúp con người vui hơn, hạnh phúc hơn nhưng khi bạn không cảm nhận được điều đó trong mối quan hệ của mình, bạn sẽ thấy vô cùng lạc lõng và cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Dưới đây sẽ là những câu nói hay về tình yêu buồn giúp bạn chia sẻ cảm xúc của bản thân. 

1. Lòng tin cũng giống như một tờ giấy, khi đã nhàu nát sẽ không bao giờ phẳng phiu được nữa.

Tình yêu phải có sự tin tưởng và sự chắc chắn
Tình yêu phải có sự tin tưởng và sự chắc chắn

2. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng. Và rồi để lại cho em cay đắng ngút ngàn. 

3. Đợi chờ bao lâu cũng chưa phải là điều đáng sợ. 

Đáng sợ nhất là đến cuối cùng mới chợt nhận ra điều mà mình đang chờ đợi hoàn toàn không xứng đáng.

Sự đợi chờ trong tình yêu là cần thiết nhưng phải là điều xứng đáng
Sự đợi chờ trong tình yêu là cần thiết nhưng phải là điều xứng đáng

4. Cảm ơn nỗi nhớ, vì đã cho ta biết dù đi xa đến đâu, cách trở bao lâu, thì thương yêu vẫn còn lại, trọn vẹn như thuở ban đầu. 

Bởi, dù đi xa cách mấy, cũng đâu thể nào thoát khỏi trái tim mình, có phải không? 

5. Một người con trai tốt, dù trong lòng đầy bực tức cũng sẽ không bỏ mặc người con gái mình yêu phải một mình. 

6. Cố gắng quên người mình yêu cũng giống như cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ gặp.

Sự buồn tủi để cố gắng quên người mà mình yêu
Sự buồn tủi để cố gắng quên người mà mình yêu

7. Nếu không yêu nhau thì dù ở cạnh nhau một giây cũng là giày vò. 

Nếu đã yêu cho dù cả đời chia sẻ buồn vui cũng vẫn là quá ít. 

Tình yêu phải được xây dựng dựa trên sự chia sẻ, cảm thông
Tình yêu phải được xây dựng dựa trên sự chia sẻ, cảm thông

8. Đêm mang về bao nỗi nhớ

Cơn mưa lạnh làm lòng da diết hơn 

Một khoảnh khắc mưa đêm lòng thắt lại 

Nhớ một người giờ lặng lẽ chỉ mình ta 

Nỗi buồn tình yêu khi về đêm
Nỗi buồn tình yêu khi về đêm

9. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của một người mà bạn xem là tất cả 

Những câu nói hay về tình yêu - 6
Những câu nói hay về tình yêu – 6

10. Mưa … bao giờ cũng làm mọi thứ trở nên nhạt nhoà … 

Còn nỗi nhớ cứ dài rộng ra … 

Những câu nói hay về tình yêu - 7
Những câu nói hay về tình yêu – 7

11. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra

Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được. 

Những câu nói hay về tình yêu - 8
Những câu nói hay về tình yêu – 8

12. Có khi nào bạn hiểu được cảm giác nhớ một người, thật sự rất nhớ, nhớ nhiều lắm. Nhưng chỉ biết nhớ thôi, chứ không thể nào đến bên cạnh để ôm thật chặt, vì còn khoảng cách xa, xa lắm. 

Những câu nói hay về tình yêu - 9
Những câu nói hay về tình yêu – 9

13. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn. 

Những câu nói hay về tình yêu - 10
Những câu nói hay về tình yêu – 10

II. Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc 

Tình yêu là những điều mang đến cho chúng ta niềm vui, niềm hạnh phúc và cũng là động lực để mỗi người cố gắng trong cuộc sống. Những giây phút hạnh phúc, cảm giác yêu, cảm giác được yêu làm cho con người thăng hoa và mãn nguyện. Hãy cùng các dòng cảm xúc dưới đây chia sẻ niềm hạnh phúc của mình nhé. 

1. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết. Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

2. Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.

3. Trong tình yêu, hai người chỉ cần không ngừng cố gắng và tin tưởng, luôn nhẫn nại và hoàn thiện lẫn nhau, đủ chân thành và can đảm để nắm tay nhau đi suốt cuộc đời. Nếu cuộc sống đã mất công sắp xếp cho hai bạn gặp nhau thì tại sao một trong hai lại không thử một lần mạnh dạn bước tới.

4. Duyên do trời se, phận do trời tạo. Nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo nên. Vì thế, hãy trân trọng người đang đi cùng bạn và cùng nhau cố gắng vì điều đó.

5. Gặp được nhau đã là duyên, đi qua đời nhau đã là định mệnh. cảm ơn đời đã mang đến bên anh người con gái anh yêu hơn tất cả. Đây mãi là món quà ý nghĩa nhất mà cuộc sống đã dành tặng đến anh. Yêu em, và yêu em rất nhiều – điều tuyệt vời của cuộc đời anh

6. Trong cuộc đời, điều hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu bạn. Mà hạnh phúc nhất chính là được một người yêu bạn đến khắc cốt ghi tâm. Vì bạn mà làm tất cả.

7. Nếu em nói rằng: khoảng cách chính là lý do khiến hai ta xa nhau. Vậy, anh chỉ cần em tiến lên một bước, còn tất cả hãy để anh bước đến bên em, lo lắng cho em, quan tâm và yêu thương em.

8. Hạnh phúc trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt mỗi ngày.

9. Yêu là mình sẽ bước chung đường dài với nhau, là có thể một lý do để không bao giờ xa nhau. 

Yêu là mình sẽ bước chung đường dài với nhau, là có thể một lý do để không bao giờ xa nhau.
Yêu là mình sẽ bước chung đường dài với nhau, là có thể một lý do để không bao giờ xa nhau.

10. Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em!!

Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em!!
Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em!!

11. Bên anh em bình yên đến lạ. Xa anh em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên. 

Bên anh em bình yên đến lạ. Xa anh em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.
Bên anh em bình yên đến lạ. Xa anh em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

III. Chia sẻ bí quyết yêu để có một tình yêu bền vững 

Những câu nói hay về tình yêu của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng thể hiện cảm xúc vui buồn của mình trong tình yêu. 

Bạn cũng cần phải có những bí quyết yêu để có thể giữ cho tình yêu của mình thật đẹp, thật bền vững. Dưới đây là 5 nguyên tắc bạn cần biết để có thể tạo nên nền tảng tình yêu chắc chắn. 

1. Chậm mà chắc

Thông thường khi bạn muốn sở hữu một cái gì đó, bạn muốn nhận được kết quả cuối cùng càng nhanh càng tốt. Vậy thì sao? Đột nhiên bạn nhận ra nó quá nhanh đến nỗi bạn đã bỏ lỡ những điều quan trọng khác.

Ngay cả trong tình yêu. Sau khi tỏ tình, bạn rơi vào hạnh phúc và chỉ muốn ở bên người đó mọi lúc mọi nơi. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng và liên tục, từ nụ hôn đến sự đụng chạm thể xác, rồi quan hệ tình dục, rồi kết hôn và sinh con. Từ đầu đến cuối, bạn mất kiểm soát. Chúng tôi thậm chí không có thời gian để lo lắng về gia đình, bạn bè, công việc, và sở thích và sở thích của chúng tôi. Vì vậy, sau khi nhìn lại, bạn cảm thấy rằng bạn không thực sự hạnh phúc như bạn từng mơ ước.

Bí quyết để có một tình yêu bền vững
Bí quyết để có một tình yêu bền vững

Hãy nhớ rằng, “Dù cuộc sống hiện đại thế nào, tình yêu cũng cần chiều sâu của nó.” Vì vậy, làm chậm mọi thứ và để chúng xảy ra theo thứ tự thời gian đúng. Nếu một cuộc tình khiến bạn mất một năm, năm năm trở lên, đừng quá nôn nóng, hãy luôn nhớ rằng “tình dục nhanh là không thỏa mãn”.

2. Chia sẻ nhu cầu của bạn một cách thẳng thắn

Điều này là vô cùng quan trọng vì nó sẽ tạo ra sự thoải mái và hòa hợp cho cả hai bạn, từ những ngày đầu tiên bạn sẽ gặp cho đến sau này. Nếu bạn cần thời gian riêng tư để dành thời gian với những người bạn thân nhất, thăm gia đình hoặc chỉ làm những gì bạn muốn, hãy nói với họ một cách chân thành. Ngay cả khi bạn cảm thấy điều này không thực sự cần thiết, hãy tự làm. Không chỉ biết rằng có tình yêu, mà còn đánh lạc hướng bản thân khỏi nhu cầu và các mối quan hệ cần thiết khác.

3. Không phải vì tình yêu, mà quên đi cuộc sống xung quanh

Có lẽ trong những ngày đầu yêu, bạn muốn tập trung toàn bộ thời gian và công sức cho người yêu. Bạn cảm thấy tuyệt vời khi chia sẻ từng khoảnh khắc với người thân yêu và vô tình quên đi mọi thứ xung quanh bạn. Vì thế, rất dễ rơi vào tình trạng nhàm chán với tình yêu.

Lời khuyên cho bạn đôi khi là hãy để người yêu của bạn tham dự bữa tiệc với bạn bè, chấp nhận âm nhạc với một người bạn học cũ hoặc làm thêm một số công việc sau giờ học, giống như mọi thứ bạn đã làm trước đây. Hãy nhớ rằng, không phải tất cả những người yêu nhau là cả hai nên vẫn đoàn kết thành “hình bóng” dù họ đang ở đâu. Cố gắng cân bằng cuộc sống của bạn, đừng để nó làm phiền bạn, bởi vì “nửa kia” xuất hiện ngoại tuyến.

4. Có sự im lặng cần thiết

Có thể sau khi thoát khỏi tình trạng độc thân, bạn không thích đi đâu hoặc làm gì một mình. Nhưng nó thực sự cần thiết, anh bạn. Đây là những không gian riêng tư sẽ giúp bạn hiểu nhau hơn, biết bạn cần gì và muốn gì. Đó cũng là một bí mật để giúp tình cảm và người yêu của bạn trở nên hài hòa và sâu sắc hơn.

5. Học cách nói không

Bạn phải học cách từ chối nếu bạn không muốn người yêu nghĩ rằng bạn “quá dễ dãi” và “không biết gì”. Đừng biến sự đồng thuận thành một thói quen không thể xóa bỏ, bởi vì nó không còn tôn trọng ý kiến ​​của bạn.

Bây giờ bạn có thể không xem đó là một vấn đề lớn, nhưng về lâu dài bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc và giọng nói sẽ không có “kilogam” trước nó. Do đó, bạn cần biết khi nào nên mềm mại, mềm mại, vững chắc, im lặng. Nói tóm lại, tốt hơn là hai người nên chia sẻ ý kiến ​​về một điều phổ biến hơn là ý kiến ​​cho cả hai.

Học cách nói không trong tình yêu
Học cách nói không trong tình yêu

Khi bạn đang yêu, hãy nhớ: Luôn là chính mình trong mọi tình huống, thể hiện niềm đam mê, sự an toàn và sự độc lập của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn trở thành một cá nhân thành công mà còn là một người yêu mắt “nửa kia” hoàn hảo ở đó.

IV. Buông bỏ một mối quan hệ trong tình yêu, chị em phụ nữ cần nhớ? 

Trong tình yêu, không có một thời điểm nào gọi là chính xác để buông bỏ một mối quan hệ cả. Bởi vì tình yêu không phải nói là làm được, yêu theo con tim và cảm nhận bằng những điều mà con tim mang đến. Một khi đã đủ đau, đủ mệt và không còn điều gì để 2 cùng cố gắng thì tự khắc sẽ buông bỏ mối quan hệ đó. 

Khi quyết định buông bỏ một mối quan hệ, chị em cần phải nhớ rõ những điều sau đây. 

1. Người thực sự yêu mình sẽ không để mình cô đơn

Người thực sự yêu tôi được định sẵn để theo dõi tôi, chắc chắn anh ấy sẽ không khiến tôi cảm thấy cô đơn, anh ấy chắc chắn không im lặng vì bất kỳ lý do gì.

Những người yêu bạn an ủi bạn khi bạn tức giận, bình tĩnh khi bạn tức giận và đừng để đôi mắt bạn chảy nước dãi, bất cứ điều gì xảy ra.

Người yêu của tôi không bắt tôi phải chờ đợi, tôi sẽ luôn tìm cách gọi để điều tra, không làm tôi thất vọng, không để tôi một mình với những suy nghĩ hỗn loạn. Nếu mọi người không là gì, ngay cả khi họ nghĩ, cuối cùng họ sẽ cố gắng nuôi dưỡng họ.

Đừng buồn. Khi im lặng với tôi là điều họ muốn, không thành vấn đề nếu chúng ta bướng bỉnh, phải không? Cúp điện thoại, nhắm mắt lại, giả vờ như vậy là tốt, nhưng hãy yêu bản thân và để nó đi …

2. Đến bên bạn khi bạn buồn, chia sẻ những ngày hạnh phúc với người khác

Trong cuộc sống này, đối với những người buông tay khi họ cần nhất, thật tử tế, không bao giờ cho họ cơ hội để qua một bên.

Những người từng khiến bạn mất tự tin, hoặc rời đi rồi quên, hoặc không chịu đựng và không bao giờ đặt nhiều tình yêu, không bao giờ trở lại.

Những người chỉ xem bản thân như một lựa chọn nhất định không được nghe những lời họ hứa và ít nhất nên yêu để quay trở lại.

Những người chỉ đến với họ khi họ buồn, sau đó chia sẻ với người khác vào những ngày hạnh phúc, nên rời xa họ ngay lập tức và không nên ăn năn.

Những người chúng ta gặp đầu tiên không nhất thiết là người cuối cùng; do đó, đừng cúi đầu trước họ một lần, vì lòng tự trọng của bạn sẽ bị bỏ rơi.

3. Đàn ông vì bạn sẽ không làm bạn khóc

Đàn ông đừng làm tôi đau khổ một mình vì tôi. Và họ không cho phép mình đánh đổi bất cứ thứ gì vì lợi ích của mình. Trái lại, đàn ông xấu không hối hận khi tự làm tổn thương mình. Đàn ông không nhượng bộ để chiếm lấy mọi thứ. Và họ không bao giờ trở nên hạnh phúc hơn.

Người đàn ông tốt và người đàn ông đối với tôi là những người đàn ông phù hợp xứng đáng để hy sinh và chờ đợi. Đàn ông xấu có thể yêu chính mình, nhưng họ sẽ yêu người khác, họ sẽ từ bỏ chính mình. Đàn ông không dành cho tôi, tôi yêu họ rất nhiều, nhưng họ không bao giờ thuộc về tôi.

4. Đàn ông làm mình khóc, không thể gửi bất cứ điều gì

Một người đàn ông biết cách làm tổn thương tôi, mệt mỏi vì chờ đợi, không thể cho tôi một tương lai hạnh phúc. Những gì họ yêu là chính họ, không phải bản thân họ. Phụ nữ có thể phớt lờ những người đàn ông vô tâm, nhưng đừng bao dung cho những người khóc đêm đêm.

Mong muốn bất cứ điều gì từ một người đàn ông vừa làm mình khóc là niềm tin tuyệt vọng nhất của phụ nữ. Tôi hy vọng sẽ thất vọng quá. Tôi tin rằng nó thậm chí làm tổn thương tôi. Tôi yêu bản thân mình quá đau khổ.

Phụ nữ thường tạo ra nhiều hy vọng và niềm tin vào người đàn ông của họ. Điều đó sẽ thay đổi, chỉ cần hy vọng và tin tưởng. Phụ nữ quên rằng điều khó nhất để thay đổi trong cuộc sống là biến một người không đủ yêu thành một người yêu hoàn chỉnh. Không thể, mãi mãi là không thể.

5. Đàn ông yêu bạn tuyệt đối sẽ không phản bội

Đôi khi, khi bạn kết thúc một mối quan hệ, bạn thấy không dễ để mọi người tự làm mọi thứ. Nhưng có thể họ làm tổn thương tôi, tiếc là không quá khó.

Thành thật mà nói, chọn người yêu dựa trên cảm xúc của bạn, yêu một người bạn chọn phụ thuộc vào bạn, nhưng họ đã làm gì đó sai mà không lo lắng về cảm xúc của bạn, bạn cần phải có lý trí! Ngoài kia có một tỷ người, chắc chắn có một người không muốn thấy anh ta im lặng, vì vậy anh ta luôn tìm cách làm cho mình hạnh phúc. Bởi vì tôi không muốn ở một mình, tôi luôn làm cho mình hạnh phúc. Bởi vì tôi sợ buồn hoặc nghi ngờ trong một giây, tôi phải có mặt kịp thời để khiến bản thân cảm thấy tốt.

Vì vậy, tôi sẽ tìm ai đó vì tôi tôn trọng mối quan hệ này, nhưng hãy tiếp tục cố gắng. Vì vậy, đi trước và vứt bỏ những gì không xứng đáng. Nhưng để thay đổi một người chỉ nghĩ là người lạ hoặc trở thành bạn bè một lần nữa, anh ta sẽ kiệt sức …

6. Buông tay cũng là một loại hạnh phúc

Trong tình yêu hay hôn nhân, không ai muốn nghĩ đến một ngày để cho người mình yêu đi. Nhưng, như họ nói, tình yêu không có ngày hết hạn, hôn nhân không phải là sự bảo đảm của tình yêu; Vì vậy, khi nó chỉ mang đến cho bạn nỗi đau, sự đau khổ, cuộc sống, cuộc hôn nhân này chỉ cho tôi ngày để chờ đợi mọi người thay đổi vì tôi. , vì tôi, điều đó làm gián đoạn bước chân lãng mạn của tôi. Ngoài sự cô đơn, tôi không có gì ngoài việc độc thân. Rồi anh cũng phải để mình ra đi.

Đôi khi buông tay không phải là một sự bất hạnh, mệt mỏi mà là một loại hạnh phúc.

Mọi phụ nữ trên thế giới này đều có giá trị của mình. Tuy nhiên, phụ nữ không nên sợ cuộc sống này, họ sẽ không tìm thấy người mình yêu. Chưa kể những người đàn ông bình thường đó, sẽ có ít nhiều người chân thành vì họ chấp nhận, sẽ có người chân thành vì họ tin vào tình yêu.

Quá đau khổ, buông tay! Đàn ông rất tệ, buông tay. Chồng không khỏe, buông tay! Tôi đã khóc quá nhiều, xin hãy để tôi đi! Đừng sợ, đừng ngần ngại. Bởi vì ai biết được, ai đó ngoài kia nên đợi lâu hơn khi bạn vẫn không thể rời bỏ quá khứ. Có lẽ bạn mất vài năm để tự mình tìm hiểu người đó, vì bạn không thể để kẻ xấu ra đi. Có đáng không?

Leave a Reply